Hành Trình Mercedes-Benz 125Km

Hơn 400 thành viên trong đại gia đình Mercedes-Benz đã có mặt thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, nơi từng được mệnh danh là “mũi đất thánh Jacques” nhân dịp kỷ niệm 125 năm ra đời thương hiệu xe hơi lừng danh thế giới.

  14/09/2011 16:01
  Đã 125 năm trôi qua kể từ khi chiếc ôtô mang thương hiệu Mercedes-Benz đầu tiên xuất hiện trên thế giới và sau 16 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam là nơi hội tụ của những tài năng đã góp phần to lớn nhằm khẳng định vị trí và niềm tự hào mang biểu tượng ngôi sao ba cánh. Kỳ nghỉ cuối tuần diễn ra từ ngày 26 – 27/8/2011 vừa qua tại Vũng Tàu mang đầy ý nghĩa, thu hút sự tham gia của 400 công nhân viên thuộc nhiều phòng, bộ phận kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển… và đặc biệt sự có mặt của gia đình, người thân cán bộ - nhân viên Mercedes - Benz là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh và sự gắn kết của đại gia đình Mercedes-Benz Việt Nam trong chuyến đi này.

Vượt chặng đường 125km để đến với thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, thành viên các đội đã kết nối ngay với nhau để cùng tham gia chương trình teambuilding hấp dẫn ngay tại khu vực bãi biển Intourco Resort. Nhiều trò chơi được các đội hào hứng tranh tài như đua ghe ngo trên cạn, chuyền vòng, đua xe cút kít, đá bóng bãi biển… Mỗi đội tuy tập hợp thành viên từ nhiều nhóm công việc khác nhau nhưng tất cả đã có sự “ăn ý” tuyệt vời bằng tất cả sự nỗ lực hết mình, mang tinh thần quyết chiến - chiến thắng. Sự cổ vũ hết mình của người thân ở vòng ngoài đã tiếp thêm sức mạnh cho các đội trong cuộc chơi. Hình ảnh hoạt thi tài hòa hứng của các đội:


 “2011 là năm kỷ niệm  lịch sử thương hiệu Mercedes-Benz tròn 125 tuổi và chúng tôi muốn các bạn hãy tận hưởng món quà mà công ty dành cho các bạn và gia đình một cách thoải mái nhất theo cách của mình trong chuyến đi này..” Dr. Udo Loersch - Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam đã long trọng phát biểu trong chương trình Gala Dinner tại Intourco Resort đêm 26/8, mở đầu cho buổi dạ tiệc ngập tràn niềm vui, của những nụ cười, tiếng vỗ tay dường như không dứt của các thành viên tham dự chương trình “Mercedes-Benz Idol”.

Dr. Udo Loersch - Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam Tham gia “Hành trình Mercedes-Benz 125km” tất cả mọi người đã có dịp tìm hiểu nhiều di tích lịch sử - văn hóa như đền Tam Thắng, chinh phục núi Chúa ở độ cao 170m và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao… Kỳ nghỉ cuối tuần tuy ngắn nhưng đã đọng lại nhiều tình cảm, sự chia sẻ và gắn kết giữa các thành viên. Anh Nguyễn Văn Thành – bộ phận sản xuất phát biểu: “Cảm ơn Mercedes-Benz đã dành cho tôi niềm vui khi được cùng gia đình thư giãn trong chuyến đi cuối tuần đầy ý nghĩa”.

Công ty du lịch Vietravel là công ty lữ hành uy tín, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều sự kiện MICE qui mô lớn, trong đó có Mercedes-Benz - một trong những công ty sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và là thành viên của tập đoàn Daimler, Mercedes-Benz Việt Nam tọa lạc tại quận Gò Vấp, năng lực sản xuất khoảng 3.500 xe mỗi năm, bao gồm các loại xe ô tô khách và xe hơi thương mại.

Được biết, Vietravel là nơi được nhiều doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng ACB, công ty Manulife Việt Nam, Uric Việt Nam, Mekophar, Nokia, Star Elec, Massan, Vietsovpetro, Vinamilk, Unilever, Dược phẩm TW 25, Dầu thực vật Cái Lân, Stada, Maximark, Sơn TOA, TOTO, Richs Products, Tracomeco, Công ty Phát triển nhà Thủ Đức, 4 Oranges… đồng hành trong nhiều sự kiện trong và ngoài nước. (Nguồn: Vietravel)

Subject:
Tag:
loading
OTHER NEWS

Vietravel Quang Ngai accompanies community project "Be Kind to Sa Ky"

On the afternoon of April 10, 2021, at the stadium of Tinh Ky Commune, Quang Ngai Province, the laun ...

  12/04/2021 00:00

Vietravel accompanies event of Career Counseling on Hotel Management & Tourism in Can Tho

On April 8, 2021, in Can Tho City, a Career Counseling Seminar on Hotel Management and Tourism was h ...

  09/04/2021 00:00

Restarting MICE tourism in post-COVID-19 period

In 2021, when the COVID-19 pandemic was under control, Vietravel restarted and accelerated the MICE ...

  26/03/2021 00:00

Vietravel Airlines accompanies Ho Chi Minh City Volleyball Federation

On March 20, 2021, Vietnam Travel Airlines Co., Ltd (Vietravel Airlines) signed a 3-year sponsorship ...

  22/03/2021 00:00

The jubliant opening ceremony of the Vietravel office in Sydney, Australia

On 9th March 2019, Vietravel formally held the opening ceremony of representative office in Sydney c ...

  12/01/2019 16:45

Vietravel proud to win the Vietnam Tourism Awards in 2018

On July 9, 2018, at the Viet Xo Friendship Labour Cultural Palace, the ceremony was held in honor of ...

  10/07/2018 17:00
pin